Bế giảng niên học 2014 – 2015 của Cún

Hôm qua là lễ Bế Giảng niên học của lớp Chuột Nhắt, hôm nay đến lượt khối lớp Ba của anh Cún cũng có buổi lễ Bế Giảng vào 8:30 sáng, Thứ Tư, ngày 3 tháng 6, 2015.

Buổi lễ Bế Giảng không những dành cho các con chào tạm biệt bạn bè và cảm tạ sự dạy dỗ của các thầy cô giáo mà còn là ngày các con được nhận giấy khen và sự khen thưởng cho từng môn học luôn. Em Mèo Nhí cũng chưa thức dậy nên phải ở nhà với bác M. nên không thể đến ủng hộ tinh thần cho anh Cún được. Em Chuột Nhắt tuy đi học nhưng có chương trình khác ở lớp học nên không đến tham dự và ủng hộ tinh thần cho anh Cún. Cuối cùng cũng chỉ có bố mẹ cùng đến tham dự buổi lễ Bế Giảng của Cún thôi. Vậy mà Cún cũng vui và hạnh phúc lắm rồi đấy.

Mau quá, mới đó mà anh Cún đã học xong lớp Ba rồi kìa! Từ hôm nay, anh Cún đã không còn là cậu học trò nhỏ của lớp Ba thân thương nữa mà sẽ chuẩn bị bước vào lớp Bốn sau mùa hè này rồi. Chao ơi, thời gian trôi nhanh thật. Mừng cho anh Cún đã học xong một niên học nữa đầy niềm vui, thích thú và học hỏi được rất nhiều điều hay.

Mỗi lớp có một học sinh được nhận Principal Award. Mặc dù anh Cún không phải là người đại diện của lớp được nhận Principal Award, nhưng anh Cún cũng đã nhận được rất nhiều sự khen thưởng từ nhà trường và các thầy cô giáo qua những sinh hoạt ngoại khóa và thành tích học tập mà Cún đã đạt được trong năm nay. Đây là những giấy khen cho năm học lớp Ba mà anh Cún nhận được nè:

Giấy khen về môn Toán

 

Giấy khen về môn Anh Văn

 

Giấy khen về môn Khoa Học

 

Giấy khen về các môn Xã Hội

 

Ngoài giấy khen về môn Âm Nhạc này,
Cún còn được quà tặng từ cuộc thi Talent Show hôm nọ

 

Giấy khen về các sinh hoạt ngoại khóa tại trường.

 

và cuối cùng là Bảng Danh Dự
vì đã duy trì điểm trung bình là A/B cho tất cả các môn học

Xin cám ơn cô giáo Chủ Nhiệm cũng như các cô giáo khác đã luôn hướng dẫn, dắt dìu, dạy bảo và chăm sóc cho Cún trong suốt năm học lớp Ba này.

Cô giáo Chủ Nhiệm lớp Ba của Cún qua hết hè này sẽ chuyển qua trường khác dạy. Vậy là từ mùa hè này trở đi, Cún và các bạn sẽ ít khi được gặp cô giáo gốc Việt dễ thương này rồi. May ra, Cún và các bạn vẫn có thể email hoặc gọi điện thoại hỏi thăm cô giáo thôi. Nhìn Cún và các bạn học trong lớp ôm lấy cô quyến luyến, bịn rịn không muốn rời mà thương gì đâu! Cún và nhiều bạn đã sụt sùi muốn ….mít ướt theo cô luôn rồi kìa. Nhìn cảnh này, không những chỉ riêng mẹ Cún mà luôn cả các bậc phụ huynh khác đều mủi lòng theo. Kính chúc cô một mùa nghỉ hè thật an vui và cũng mong chúc cô luôn thành đạt và may mắn trong mọi công việc trong tương lai sau này nhé!

Còn đây là những người bạn học rất thân của anh Cún trong năm lớp Ba này đây:

Nguyên khối lớp Ba chỉ có 3 anh chàng da vàng, mũi tẹt, dòng giống Lạc Hồng thôi. Anh chàng mặc áo vest đen đã học chung với Cún từ lớp Mẫu Giáo đến nay. Còn lại anh chàng mặc áo đỏ thì mới học chung với Cún năm lớp Ba này thôi. Cả ba anh chàng con cháu Tiên Rồng này đều hẹn với nhau sẽ cùng tiếp tục học chung lên đến Trung Học, Đại Học luôn kìa! 🙂 🙂 Ngoài ra, các bạn học khác cũng rất thân với Cún và cùng mong qua niên học mới sẽ tiếp tục được học chung với nhau đây. Nhìn Cún và các bạn học là đủ biết lớp học của Cún cũng thuộc dạng đa chủng tộc, đa văn hóa rồi nhỉ!. Mong rằng hết hè này, khi lên lớp Bốn, Cún và các bạn vẫn cùng học chung thì vui biết mấy. Hẹn gặp nhau vào niên học mới 2015-2016 nha. Chào tạm biệt lớp Ba. Lớp Bốn với những kiến thức mới đang chờ anh Cún và các bạn sau hai tháng hè nữa thôi.

Mùa hè này, anh Cún sẽ tiếp tục dìu dắt 2 cô em gái và làm gương cho các em để qua niên học tới, cả 3 anh em sẽ cùng đi học chung với nhau cho vui nhé. Mùa hè đầy lý thú với nhiều chương trình giải trí khác nhau bắt đầu từ hôm nay!!! Yayyyyyyyyyyyyyyy

Advertisements

10 Comments (+add yours?)

 1. khanhtranngo@aol.com
  Jun 04, 2015 @ 19:21:48

  Cá cháu giỏi quá . Mẹ Dã Qùy thích nhé. Bravo Cháu Cún! Chúc mừng ! Chúc mừng! 🙂

  Reply

 2. HN
  Jun 04, 2015 @ 10:18:01

  Các cháu đi học có bạn VN thích quá ha! Còn có cô giáo Việt nữa! Nơi đây ít người Việt, trường học chỉ có anh em con nhà chị thôi.

  Reply

  • Dã Quỳ
   Jun 04, 2015 @ 12:04:26

   Cám ơn bác HN. Bác ơi, có nhiều trường học ở Houston này cũng có đông học trò gốc Việt lắm. Trường của anh em nhà Cún tuy không đông học sinh gốc Việt như các trường khác, nhưng may sao khối lớp 3 năm nay có 3 anh chàng “ngự lâm pháo thủ” này nên cũng vui.

   Em nhớ ngày em mới qua Mỹ, đi học ĐH mà nguyên trường có đúng 3 ng` gốc Việt, mà 2 em kia thì sanh ra ở Mỹ nên hổng rành tiếng Việt lun 🙂

   Reply

 3. Nguyenmk
  Jun 03, 2015 @ 20:38:43

  Một năm học mà được tới 6 giấy khen, quả là ngoan giỏi. Chúc mừng Cún và chia vui với Dã Qùy.

  Reply

 4. Trang
  Jun 03, 2015 @ 17:26:44

  wow, anh Cún học giỏi quá. So well-rounded. Cứ vầy tiến lên nha con.

  Reply

 5. Những Dòng Thương Nhớ - My Nostalgic Journey
  Jun 03, 2015 @ 15:52:52

  Học xong 12 chắc giấy khen đầy nhà, 🙂

  Reply

  • Dã Quỳ
   Jun 03, 2015 @ 15:56:09

   Hổng biết nữa O ơi. Năm nào tính năm đó trước thôi à. Mai mốt này chưa biết đặng ra sao á 🙂 🙂

   Anh em nhà Cún mỗi đứa có một ngăn tủ riêng để cất những thành tích học tập trong đó ạ! 🙂 🙂

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: