QVE’s Talent Show, May 28, 2015

Theo như thông lệ hằng năm, trường tiểu học của anh em nhà Cún lại có Cuộc Thi Năng Khiếu (Talent Show) vào dịp cuối niên học. Các thí sinh trong Cuộc Thi Năng Khiếu này đều từ lớp Hai trở lên nên em Chuột Nhắt (đang học lớp Một) không tham gia được (hẹn em Chuột Nhắt vào năm sau nha). Tuy nhiên, em Chuột Nhắt và toàn thể các học sinh, giáo viên trong trường vẫn được làm khán giả để thưởng thức các tiết mục thi thố đủ môn, đủ món của các thi sinh trong cuộc thi này. Các thí sinh cùng nhau thi thố năng khiếu của mình qua đàn, ca, múa, hát, hoặc ngay cả ảo thuật, múa rối, võ thuật, v.v… Cũng như năm ngoái, năm nay anh Cún lại một lần nữa tham gia Cuộc Thi Năng Khiếu trong trường cho vui.

Sau khi đã trải qua vòng loại từ hồi tháng Tư vừa rồi thì chiều hôm nay, 28 tháng 5, 2015, anh Cún đã được vào vòng trong của Cuộc Thi Năng Khiếu của trường. Theo nội quy của cuộc thi năm nay thì mỗi tiết mục không được dài quá 3 phút. Bởi vậy, Cún đã chọn bài “Flight Of The Bumble Bee” của nhạc sĩ nổi tiếng Nikolai Rimsky-Korsakov để biểu diễn trong cuộc thi lần này. Vả lại, bài này anh Cún cũng đã đàn trong buổi Piano Recital cách đây 2 tuần lễ nên quen tay hơn.

Cuộc Thi Năng Khiếu của trường chia thành 2 nhóm: nhóm thứ nhất biểu diễn lúc 8:30 sáng và nhóm thứ nhì biểu diễn lúc 1:30 chiều. Cô hiệu truởng và các thầy cô giáo giải thích rằng: vì có nhiều thí sinh cùng tham dự nên phải chia nhóm ra để có đủ thời gian (vì từ 10:30 sáng đến 1:00 chiều là giờ ăn trưa của các học sinh trong trường). Sau khi bốc thăm thì Cún thuộc về nhóm thứ nhì nên giờ biểu diễn là 1:30 chiều.

Cũng may là mẹ vừa xong công việc của các Cuộc Bầu Cử Đặc Biệt từ ngày 9 tháng 5 vừa rồi nên có thời gian thảnh thơi để cùng đến trường ủng hộ tinh thần cho Cún. Bố tuy đang có mấy projects và công việc ngập đầu ở sở làm nhưng cũng xin nghỉ một buổi để chạy về ủng hộ tinh thần cho Cún luôn. Em Mèo Nhí đang giờ nghỉ trưa, ngủ gà ngủ gật ở nhà nên không đến ủng hộ tinh thần cho anh Cún được, nhưng khi chiều về là Mèo Nhí ôm hôn anh Cún bù lại thôi. 🙂 🙂 Cún còn có tất cả các thầy cô giáo cùng các anh chị em và bạn học trong trường hết lòng ủng hộ tinh thần cho Cún nữa nè. Trong đó, có cả em Chuột Nhắt đang học lớp Một đang rất tự hào về người anh của mình và luôn ủng hộ tinh thần cho anh Cún luôn mà.

Ngoài tiết mục của Cún thì cũng còn có các tiết mục của các bạn và các anh chị lớp lớn khác nữa. Người thì đàn, người thì hát, người thì múa, người lại biểu diễn gymnastics, ảo thuật, võ thuật, v.v… Đúng là đủ kiểu năng khiếu khác nhau, mỗi người mỗi vẻ, ai cũng tài, cũng hay hết. Riêng Cún thì có một buổi thật vui vẻ, thoải mái và thích thú vì được chia sẻ tiếng đàn của mình với các thầy cô giáo và các bạn bè trong trường mà. Vui vui ha.

Cún khoanh tay cám ơn các ông bà, cô chú bác, cậu dì, anh chị em đã luôn động viên, khuyến khích và ủng hộ tinh thần cho Cún ạ!

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Trackback: Bế giảng niên học 2014 – 2015 của Cún | Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,372 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: