Mùa hè đang trở về …

Mấy hôm nay, nhiệt độ ở xứ cao bồi có hôm đã lên đến khoảng 85-88 độ F (chừng 29-31 độ C). Vậy là mùa hè đang trở về với xứ cao bồi rồi đây.

Tụi nhỏ nhà này chỉ chờ thời tiết nắng, nóng lên như vậy để được tha hồ vọc nước, nghịch nước mỗi ngày thôi.

Mùa hè trở lại, ai lo nắng, nóng thì cứ lo. Riêng phần anh em nhà Cún – Chuột – Mèo thì mong mỏi mùa hè trở lại lắm. Vì chỉ có mùa hè thì mới tha hồ tắm táp, bơi lội, nghịch nước ngoài hồ bơi mỗi ngày thôi. 🙂

Mùa hè trở lại thì ngày nào, mấy anh em cũng trông ngóng bố đi làm về sớm để được theo bố ra ngoài hồ bơi vọc nước cho thoả thích.

 

Hôm nào, bố bận công việc phải về trễ thì mấy anh em chỉ được ra hồ bơi nghịch nước một lát rồi phải theo mẹ vào nhà (vì mẹ còn phải lo cơm nước cho bữa tối).

Bởi muốn được ra hồ bơi vọc nước thì sau khi đi học về, anh em Cún – Chuột phải lo làm bài tập xong sớm. Đến khi bố mẹ đi làm về thì kéo nhau ra vọc nước ngay.

Mấy anh em nô đùa không biết mệt. Chỉ có khi nào đói bụng hoặc mặt trời bắt đầu đi ngủ thì khi đó mấy anh em mới chịu theo bố vào nhà thay quần áo, chuẩn bị ăn tối.

Hễ bơi lội, nghịch nước càng nhiều thì càng mau đói bụng nên mẹ luôn phải chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống. Mấy bố con vừa thay quần áo xong là cơm nước cũng sẵn sàng. Sẵn đang đói bụng nên mẹ nấu món gì, mấy bố con cũng ăn ngon lành, sạch bách. Vậy là vui rồi ha.

Mai mốt đây, đến khi nghỉ hè, không cần phải làm bài tập hay đi học ở trường thì mấy anh em sẽ được nghịch nước, bơi lội, tắm táp nhiều hơn.

Còn bây giờ, cứ nghịch nước được ngày nào là vui ngày đó trước đã. 🙂

À quên nữa, loạt hình này là do bon chen theo anh DH đó nha. Cũng do hôm nọ thấy anh DH có đồ chơi mới – Panasonic TS30 ngon lành quá nên mẹ Cún …đua đòi, bon chen, vào Amazon đặt mua ngay. Chiếc máy Panasonic TS30 này mua bên Amazon có $145 thôi, rẻ òm mà tha hồ xuống nước. Từ rày, khỏi lo làm ướt chiếc phone Samsung của mẹ nữa rồi. 🙂 🙂

Nhắn nhỏ: ai ở xứ lạnh, muốn thay đổi không khí thì cứ việc ghé qua nhà Cún đi nhen. Nhà Cún lúc nào cũng mở cửa chào đón bạn bè, người thân ghé thăm mà! 😉 🙂

Advertisements

4 Comments (+add yours?)

 1. khanhtranngo@aol.com
  May 10, 2015 @ 11:00:17

  WOW! Nhìn hìn thích quá . Trông các cháu bé happy chưa kìa. Bên S.Cali cả tuần nay trời lạnh và có được ngày mưa, cũng mừng quá luôn vì đang bị hạn , thiếu nước trầm trọng 🙂

  Reply

 2. Bà Tám
  May 08, 2015 @ 19:30:24

  Chưa gì mà đã lên đến gần 90 độ rồi. Ảnh chụp dưới nước đẹp lắm DQ. Vui quá.

  Reply

  • Dã Quỳ
   May 09, 2015 @ 11:09:21

   Dạ vâng, thời tiết xứ cao bồi là vậy mà Bà Tám. Lúc đầu, khi mới theo chàng về đây thì DQ cũng sợ cái nắng, nóng ở đây lắm (vì từ bé đã quen với khí hậu lạnh rồi). Nhưng ở riết rồi cũng quen (mà chắc ở đâu quen đó thôi heng Bà Tám!).

   À, loạt ảnh chụp dưới nước này tụi nhỏ khoái lắm đó Bà Tám ơi. Cũng phải cám ơn anh Diên Hoàng đã giới thiệu máy ảnh chụp dưới nước, vừa nhỏ gọn mà lại giá cả phải chăng nên bây giờ có trò chơi mới cho tụi nhỏ vậy á!

   Hẹn gặp Bà Tám ở xứ cao bồi này heng! ❤

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: