Nước Rau Má …. ngọt lịm yêu thương!

Hôm qua, ghé ngang thấy chị có nước Rau Má Dừa tươi ngon, hấp dẫn quá chừng nên có “con nhỏ” kia … hù sẽ leo rào vào ăn trộm rau má về xay nước uống. Nhưng chị lại dễ thương hết sức, để dành ngay một bịch rau má tươi rói và nhắn “con nhỏ” đó cứ ghé qua nhà chị mang về xay nước cho cả nhà uống cho mát (chứ khỏi cần leo rào hay ăn trộm gì cả) ;).

Trên đường đi làm về, “con nhỏ” kia ghé ngang nhà chị thì đã thấy chị gói ghém sẵn bịch rau má tươi ngon, sạch sẽ để mang về xay nước uống. Có gia đình nào hạnh phúc, sung sướng như nhà Cún chưa? Thèm nước rau má là có rau má tươi rói ngay, khỏi cần ghé chợ hay đi hái luôn. Mớ rau má này không phải do chị tự trồng hay mua ngoài chợ mà do chính chị phải ghé nhà người khác hái mang về đấy chứ. Vậy mà chị thương yêu nhà Cún nên chia lại cho cả rổ đây nè. Đã vậy, chị còn vất vả lặt rễ lặt gốc sạch sẽ gọn gàng hết rồi. Mang về đến nhà chỉ việc rửa sơ lại rồi xay nước cho cả nhà uống thôi. Thích vậy đó!

Nhà chị có nước Rau Má Dừa, nhưng nhà Cún thì hết nước dừa tươi để làm theo chị rồi. Giờ chỉ cần xay rau má với nước lạnh rồi lọc lấy nước cốt 100% để uống cho mát người, mát dạ thôi nhen. Mấy ly của bố con nhà Cún thì còn cho thêm ít đường, còn ly của “con nhỏ” (chuyên môn khều khều chị) thì nguyên chất rau má 100%, không có chút đường nào hết. “Con nhỏ” đó vẫn thích uống nước rau má kiểu nguyên chất vậy đó.

Uống mấy ly nước rau má ngọt lịm, mát rượi thì cả nhà Cún đều trầm trồ, thích thú. Ngay cả anh em Cún – Chuột – Mèo còn đòi uống thêm ly nữa cơ mà. Cũng may là chị cho nhiều rau má nên xay ra được cả hai bình đầy nước cốt nguyên chất, tha hồ uống. Mẹ Cún khoái chí, mách nhỏ với cả nhà rằng nước rau má này có thêm Vitamin L nên mới tươi ngon vậy đó. Cún quay lại hỏi mẹ “Vitamin L là vitamin gì?” Mẹ Cún vừa cười vừa trả lời “Là Vitamin LOVE đó con trai”. Thì rõ ràng là vậy mà. Từng cọng rau má của chị gửi cho đều chứa đầy tình yêu thương trong đó đấy thôi. Bởi vậy nên ly nước rau má nào cũng ngọt lịm (cho dù không bỏ đường). 😉 😉 Cám ơn chị nhiều nhiều nha chị đẹp của nhà Cún ơi!!!

À quên, ngoài mớ rau má tươi ngon mà chị gói ghém cho nhà Cún thì chị còn làm sẵn mấy cái bánh Pate Chaud nóng hổi (vừa thổi vừa ăn) để gửi cho 5 người nhà Cún nữa kìa. Gói bánh vừa về đến nhà là có đứa Nhí nhất nhà (được ưu tiên) ăn hết 1 cái nóng hổi rồi nhen. 😉

Advertisements

3 Comments (+add yours?)

  1. Trackback: Lộc ăn! | Lại Gần Với Nhau
  2. Trang
    May 06, 2015 @ 17:30:29

    Tui cũng tìm đường dọn xuống đó ở gần để ké vitamin L luôn nha

    Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 285,454 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: