Gần ba năm sau lại gặp nhau!

Lần đầu tiên gặp chị là lúc Chuột Nhắt vẫn chưa tròn 1 tuổi và Cún cũng chỉ mới hơn 3 tuổi thôi. Đến gần ba năm về trước, chị lại lặn lội từ xứ sở của những trái Đào Lông (Peach State) đến xứ cao bồi và ghé thăm gia đình nhà Cún. Lần đó, cả nhà Cún đã cùng với chị đi dạo biển Galveston nguyên ngày thật vui hết sức và Mèo Nhí vẫn còn ẵm trên tay, chưa đầy 1 tuổi.

Năm nay, chị lại ghé thăm xứ cao bồi và gia đình Cún lần nữa thì Mèo Nhí đã miệng ăn chân chạy và nhõng nhẽo theo bác Tina suốt buổi. Tuy nhiên, bố Cún đi công tác xa nên chỉ có 4 mẹ con nhà Cún tiếp đón và dạo phố Kemah Boardwalk với …bác Tina mà thôi. 😉 🙂

Gần ba năm sau, anh em nhà Cún gần như quên mất hình ảnh của bác Tina dễ thương luôn rồi. Nhưng chỉ bỡ ngỡ chút xíu khi mới gặp lại nhau thôi. Chưa đầy 10 phút sau đó là cả đám lóc nhóc Cún – Chuột – Mèo đã quây quần và đeo theo bác Tina (như chưa hề xa lạ chút nào). Đã vậy, bác Tina còn chu đáo, tận tình, mang theo quà cáp cho cả 4 mẹ con nhà Cún nữa chứ. Thương chưa nè!

Bác Tina dễ thương, nhỏ nhẹ, cưng chiều đám trẻ hết lòng thì làm sao mà tụi nhỏ lạ bác cho nổi. Đám lóc nhóc này được nhõng nhẽo với bác nên thích thú, khoái chí vô cùng.

Mấy mẹ con, bác cháu dắt nhau ghé Kemah Boardwalk vừa bát phố, ngắm biển, và chơi đùa cho vui. Mặc dù thời tiết xứ cao bồi thay đổi thất thường, lúc mưa lúc nắng bất chợt, nhưng mấy mẹ con, bác cháu, chị em vẫn chơi đùa vui lắm. Hễ anh em nhà Cún thích chơi trò gì trong khuôn viên của Kemah Boardwalk thì bác Tina cũng chiều theo hết. Có nhiều trò chơi quay vòng chóng mặt đến thế mà bác Tina vì chiều chuộng tụi nhỏ nên cũng chơi theo. Thương bác Tina quá chừng mà!

Sau khi chơi đùa thoả thích thì mấy mẹ con, bác cháu, chị em mới kéo nhau đi ăn tối (cũng ở trong khuôn viên của Kemah Boardwalk). Vì trời vừa mưa xong, lại thêm ở gần bờ biển nên trời vừa tối sập là muỗi mòng kéo đến ….tấn công tới tấp. Mấy mẹ con, bác cháu, chị em đã sai lầm khi chọn ngay chiếc bàn cạnh bờ biển (vì nghĩ rằng vừa ăn tối, vừa ngắm biển đêm). Ai dè, bữa ăn tối trở thành ….chiến trường diệt muỗi. Ai nấy đều trở thành …dũng sĩ diệt muỗi hết trơn. 🙂 🙂 Vậy mà vẫn vui quá xá vui. Ăn uống no nê và chơi đùa thêm một đỗi nữa thì cũng gần 10 giờ đêm rồi. Thôi, mấy mẹ con đưa bác Tina quay trở lại gia đình người quen của bác Tina nhen.

Hy vọng lần khác sẽ “bắt cóc” được bác Tina nghỉ lại qua đêm tại nhà Cún thì mấy chị em, bác cháu mới có thêm nhiều thời gian hơn để tâm tình, trò chuyện cho thoả thích. Chứ lần này, bác Tina còn phải lo toan nhiều công chuyện khác nữa nên mấy chị em, bác cháu gặp nhau vui đùa một buổi chiều như này là quá hạnh phúc rồi nha. Ôm hôn bác Tina nhiều nhiều luôn nè.

Sau mấy năm, cuộc sống của bác Tina đã có nhiều thay đổi cả về tinh thần lẫn vật chất. Thế nhưng, bác Tina của anh em nhà Cún vẫn cứ vui tươi, cởi mở, dễ thương, hoà đồng và trẻ trung mãi thôi. Mong chúc bác Tina luôn an vui, bình yên và sống hạnh phúc bên những gì đang có mỗi ngày nha! Ôm bác Tina thêm nhiều nhiều cái nữa nè!!!

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

  1. Trackback: 5 phương trời hội ngộ! | Lại Gần Với Nhau
  2. Trackback: Fun time @ Pleasure Pier, Galveston | Lại Gần Với Nhau

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,198 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: