Lễ Hội Mùa Xuân tại trường học – QVE Spring Carnival

Chiều thứ Sáu tuần trước (27 tháng 3, 2015), trường tiểu học của anh Cún và chị Chuột Nhắt đã tổ chức Hội Chợ Mùa Xuân (Spring Carnival) để cho các em học trò đến vui chơi giữa thời tiết mát mẻ mùa này. Anh Cún ở trong Student Council nên đã ghi danh làm thiện nguyện viên cho các gian hàng trò chơi của Hội Chợ. Chị Chuột Nhắt cũng đang là học sinh của trường nên có thể đến vui chơi thoả thích. Ủa, không lẽ đi chơi vui vậy mà chỉ có anh Cún và chị Chuột Nhắt được tham gia, còn Mèo Nhí phải ở nhà hay sao? À không. Hội Phụ Huynh của trường cũng có bán vé ngay tại chỗ để cho các phụ huynh hoặc các anh chị em của học sinh trong trường có thể cùng vui chơi chung luôn.

Hội Chợ được tổ chức ngay ngoài sân cỏ bên cạnh trường nên vào cổng miễn phí. Các em học sinh của trường cũng đã có sẵn vòng đeo tay (wristband) để có thể tham gia các gian hàng trò chơi miễn phí. Riêng các phụ huynh hoặc các người thân của các em học sinh của trường thì có thể mua vé để chơi các trò chơi trong đó. Hội Phụ Huynh của trường cũng có bán vài món thức ăn nhẹ như pizza, nacho, hotdog, chip và nước uống cho những ai muốn ăn uống thì có thể mua thêm. Ngoài ra, các em học sinh trong trường cũng được ăn đá nhận (snow cone) miễn phí luôn.

Mèo Nhí được đi chơi ké theo hai anh chị nên khoái chí lắm. Bất kể gian hàng trò chơi nào, Mèo Nhí cũng chạy lại chơi đùa hết trơn. Sẵn mê cưỡi ngựa nên thấy có trò cưỡi ngựa nho nhỏ là cô nàng Mèo Nhí đòi chạy lại chơi liền. Trong tất cả các trò chơi, có lẽ trò chơi trượt (slide) và bouncy house là được Mèo Nhí và Chuột Nhắt chơi đùa nhiều nhất. Thời tiết mát mẻ nên cho dù chơi cả buổi cũng không sợ mệt gì cả.

Anh Cún làm thiện nguyện viên, chăm nom những gian hàng trò chơi được một lúc, hết ca của mình thì cũng chạy ra chơi đùa cùng hai em luôn. Chơi đùa mãi cho đến khi mặt trời lặn và người ta chuẩn bị dọn dẹp thì cả ba anh em mới chịu theo bố mẹ về nhà. Tuy Hội Chợ này không mở nguyên ngày mà chỉ có vài tiếng đồng hồ vào buổi chiều thôi, nhưng anh em nhà Cún và các em nhỏ của trường cũng đã rất vui vì vừa được chơi đùa, vừa được gặp bạn bè, thầy cô giáo nữa.

Hy vọng trường sẽ tiếp tục tổ chức những buổi vui chơi như này để cho anh em nhà Cún và các bạn ghé chơi tiếp nha.

**** À quên, tiền bán vé của Hội Chợ sẽ dành hết cho quỹ của Student Council của trường để các con em có quỹ đi những field trip hay làm những project khác trong trường.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: