Gặp gỡ tình cờ

Tối thứ Hai, ngày 12 tháng 1, 2015:

Nhỏ Thi Hạnh hẹn gặp mấy người bạn ở iTango nên mẹ Cún cũng đi theo. Phần lo nhiệm vụ làm tài xế cho người đẹp, phần cũng muốn xem thử những quán nhạc nho nhỏ kiểu lounge như này thì có gì vui lạ không? Vả lại, cũng từ lâu lắm (hình như từ khi sanh anh em nhà Cún) thì mẹ Cún đã không còn ghé mấy quán nhạc, quán cà phê kiểu vậy nữa rồi. Chỉ có bố Cún thi thoảng đi uống cà phê, gặp bạn bè ở quán cà phê, quán nhạc kiểu “hát cho nhau nghe” vậy thôi. Sẵn dịp tháp tùng người đẹp xứ tuyết Na Uy thì mẹ Cún cũng đi chơi ké luôn vậy. 😉

Hai người bạn mà nhỏ Thi Hạnh hẹn gặp đều là hai ca sĩ vẫn hay đi ca hát ở Cali cũng như nhiều nơi khác. Anh chàng Kevin Khoa thì đã từng qua tận xứ tuyết Na Uy hát trong những show nhạc mà nhỏ Thi Hạnh và cộng đồng bên đó tổ chức nên quen biết nhau rồi. Riêng anh chàng Vũ Quang Vinh kia thì đây cũng là lần đầu tiên gặp gỡ. Trò chuyện dăm ba câu mới biết anh chàng này cũng thuộc dạng nghịch ngợm, phá phách không kém gì …Lão Tôn cả. Trái đất cũng thật nhỏ và tròn vo, vì anh chàng này lại là bạn học thuở bé của một cô bạn bên xứ cao bồi, ở gần nhà Cún. Loanh quanh một vòng, cuối cùng đều là người quen cả mà. Nhờ buổi gặp gỡ tình cờ này mà mẹ Cún lại quen biết thêm được hai người bạn nữa. Vui nha!

iTango trang trí trang nhã, có sân khấu nhỏ để các ca sĩ cũng như những giọng ca “hát cho nhau nghe” có thể đến đó ca hát. Ngoài ra, cũng có 1 sàn nhảy nho nhỏ và có phục vụ cả thức ăn nước uống nhẹ. Có lẽ những nơi kiểu này thì vào cuối tuần sẽ đông đúc hơn. Ghé đây vào ngày thường nên cũng không đông khách cho lắm, nhờ vậy mà đỡ ồn ào một chút. Lại gặp trúng ngày “hát cho nhau nghe” chứ không có ca sĩ chuyên nghiệp nên các giọng ca địa phương lẫn khách phương xa tha hồ trổ tài.

Nàng Thi Hạnh là khách quý từ xa nên được hai chàng Kevin Khoa và Quang Vinh chiếu cố tận tình. Nhờ vậy mà mẹ Cún được thưởng thức live, tiết mục liên khúc Techno của tam ca ba con …chuồn chuồn này nè. 🙂 🙂 🙂 Gặp ngay tài nghệ quay phim bằng điện thoại của mẹ Cún quá xịn nên lúc thì nghe được 2 loa, lúc thì chỉ nghe được 1 loa thôi. Lần sau chắc phải nghe lời ông kẹ Quang Vinh, vừa quay phim, vừa chạy tới chạy lui (cho ra vẻ ta đây quan trọng) một xíu nha. 🙂 🙂

Cám ơn buổi gặp gỡ tình cờ ngắn ngủi nhưng quá vui. Vui quá nên mém chút nữa là quên giờ về. Nếu như sáng hôm sau, hai đứa kia không phải ra phi trường bay về lại xứ cao bồi và hai anh chàng kia không phải đi làm, đi học sớm thì chắc phải chờ đến khi iTango đóng cửa mới chịu chia tay mất thôi. 🙂 🙂 Chào tạm biệt hai người bạn mới và hẹn gặp lại sau nha.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 269,372 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: