Có ai đi thử vũ khí hạt nhân không?! ;)

Từ hôm thấy gia đình anh Be, anh Bo “thử vũ khí hạt nhân” ở ngoài đồng vui quá nên anh em nhà Cún suốt ngày háo hức và mong chờ được một lần “thử vũ khí hạt nhân” như vậy cho thoả lòng. Và rồi, ba anh Bo đã không để cho anh em nhà Cún phải chờ đợi quá lâu. Ngay trong kỳ nghỉ Giáng Sinh lần này, gia đình anh Be, anh Bo đã tặng cho anh em nhà Cún món quà có một không hai: cùng ra đồng “thử vũ khí hạt nhân” và được chơi đùa với hỏa tiễn cho thỏa thích.

Ba Bình của anh Be, anh Bo không những chuẩn bị sẵn hỏa tiễn cho anh em nhà Cún mà còn tự làm sẵn một giàn phóng và luôn cả nút điều khiển từ xa (remote control) để bắn hỏa tiễn nữa kìa. Anh em nhà Cún lần đầu tiên được tận mắt và đích tay bắn hỏa tiễn nên thích quá xá chừng luôn.

Đầu tiên là anh Cún, rồi đến anh Bo, rồi ngay cả Chuột Nhắt và Mèo Nhí cũng được tự tay bấm nút điều khiển từ xa để bắn hỏa tiễn luôn kìa. 🙂 🙂

Chú Bình và anh Be thì suốt buổi lo loay hoay gắn đầu đạn (nguyên tử) và hỏa tiễn lại với nhau để cho anh em nhà Cún tha hồ mà vui đùa.

Được cưng chiều hết sức như này, hỏi sao mà anh em nhà Cún cứ đòi lên nhà anh Be, anh Bo chơi hoài là đúng rồi. 🙂

Đang kỳ nghỉ lễ nên đồng không mông quạnh, không có ai ở đó nên anh em nhà Cún và anh Be, anh Bo tha hồ “thử vũ khí hạt nhân” hết lần này đến lần khác. Mãi cho đến khi hết sạch sành sanh đầu đạn thì mới chịu dắt díu nhau về. 🙂 🙂

Có ai muốn đi “thử vũ khí hạt nhân” với anh em nhà Cún và anh Bo, anh Be hông nè? Dì Chôm Chôm ơi, bên đó anh Chó Con đã đi “thử vũ khí hạt nhân” chưa vậy? Còn anh em nhà Cún bên này, từ ngày có giàn phóng của chú Bình làm sẵn cho và cả hỏa tiễn mới tinh thì ngày nào cũng đòi đi bắn hỏa tiễn hết trơn. Nhưng mấy hôm nay trời trở lạnh mà mưa nữa nên chưa dám ra đồng “thử vũ khí hạt nhân” tiếp đâu.

Kiểu này, mai mốt chắc chắn anh em nhà Cún sẽ về Nashville rủ rê cậu H. và cậu V. ra ngoài hồ Priest Percy để “thử vũ khí hạt nhân” cho coi. Cu Th., em Kh., em Tr. chắc hẳn sẽ mê trò này lắm đây. Giờ thì ngày nào, anh em nhà Cún cũng mong cho trời quang mây tạnh và bớt gió lạnh để được ra đồng “thử vũ khí hạt nhân” tiếp đây nè. 🙂 🙂

Cám ơn chú Bình đã tự lắp giàn phóng, nút điều khiển từ xa và sắm luôn cả hỏa tiễn mới cho anh em nhà Cún nha. Cám ơn gia đình anh Be, anh Bo đã giúp anh em nhà Cún toại nguyện mơ ước luôn nhé!

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: