Trường Việt Ngữ Hùng Vương mừng Giáng Sinh (sớm)

Mặc dù còn cả hơn tuần nữa mới đến Lễ Giáng Sinh, nhưng các em học trò của trường Việt Ngữ Hùng Vương đã có tiệc mừng Lễ Giáng Sinh (sớm) vào buổi sáng Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014 rồi.

9:00 sáng thì các em học trò vẫn vào lớp học như bình thường. Và khoảng gần 10:00 sáng thì bất ngờ, Ông Già Noel đã đến phát quà bánh cho từng em nhỏ trong từng lớp học. Sau đây là hình ảnh hình ảnh ông Già Noel ghé lớp Mẫu Giáo 2 nè:

Ông Già Noel này biết nói tiếng Việt rành rọt chưa kìa. Đã vậy, ông già Noel còn có mấy elves (cũng rành rõi tiếng Việt) đi theo giúp nữa chứ. 🙂 🙂

Mẹ chỉ kịp quay lại hình ảnh trong lớp Mẫu Giáo 2 của Chuột Nhắt rồi. Sau đó, mẹ còn phải lo phụ mấy cô giáo chuẩn bị thức ăn và bong bóng cho các em nhỏ nữa.

Khi mẹ quay lại lớp anh Cún thì ông già Noel đã phát quà xong và đi mất tiêu rồi. Mẹ xin lỗi anh Cún nha.

Sau khi ông Già Noel đã phát quà bánh cho các em xong thì cũng vừa đến giờ ra chơi (khoảng 10:15 giờ). Và bắt đầu từ đó là tiệc mừng Giáng Sinh được tổ chức tại mỗi lớp. Các con đều có quà tặng từ các thầy cô giáo. Dĩ nhiên, anh Cún và Chuột Nhắt cũng tặng quà cho các cô giáo (và luôn cả các chị phụ giáo) đã hết lòng dạy dỗ các con trong những ngày tháng qua (và sắp tới) nữa chứ.

Anh Cún thấy bên lớp em Chuột Nhắt có chương trình văn nghệ do các em nhỏ tự biên tự diễn dễ thương quá nên chạy qua lớp em Chuột vui chơi cùng nhau luôn. Nàng Mèo Nhí cũng được đi dự tiệc Giáng Sinh ké theo các anh chị nên thích thú, khoái chí lắm. Tuy buổi tiệc được làm đơn giản cho các em nhỏ, nhưng các phụ huynh cũng vui theo luôn. Vậy là từ nay các con cũng được nghỉ lễ ở trường Việt Ngữ luôn. Cho mãi đến giữa tháng 1 thì các con mới quay trở lại học tiếp học kỳ II.

Kính chúc các thầy cô giáo, các phụ huynh và các em học sinh Việt Ngữ khắp nơi mùa lễ thật an lành, ấm cúng và ngập tràn tiếng cười, niềm vui và yêu thương nhé. Các con vẫn tiếp tục tập nghe, nói, đọc, viết Tiếng Việt nữa nha. Thương nhiều!

Advertisements

6 Comments (+add yours?)

  1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi
    Dec 18, 2014 @ 01:35:17

    Wow vui quá, cuối tuần này trường Việt Ngữ của OT cũng có gift exchange nè .. Chắc mấy cô cậu nhỏ này rất vui 😉

    Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: