Người yêu mới …..của mẹ Cún ;-)

Cách đây gần 2 năm về trước, mẹ Cún đã bắt đầu ôm ấp một người yêu cao lớn đẹp giai, mặt mũi sáng sủa đến mê mẩn. Những khi cần tìm kiếm điều gì hay liên lạc với ai thì chỉ cần nhờ chàng là xong hết cả. Không những mẹ Cún thích ôm ấp chàng mà ngay cả hai cô nàng Nhắt và Nhí ở nhà cũng mê chàng luôn. Những lúc cần tập đọc, làm toán hay ngay cả khi thích đàn ca múa hát thì hai cô nàng cũng nhờ chàng giúp đỡ và chàng đã giúp rất tận tình. Rồi đâu có ngờ rằng, chỉ sau một lần lỡ tay, nàng Mèo Nhí đã làm mặt mũi chàng nức nẻ, trầy trụa, nhìn thảm thương lắm. Ấy vậy mà chàng vẫn ráng cố gắng chiều theo ý mẹ Cún và hai nàng nhỏ theo từng đòi hòi của từng người. Có lần, mẹ Cún đã đưa chàng đến viện thẩm mỹ và định sẽ thay đổi bộ mặt mới cho chàng, nhưng chàng khó tính, không chịu nhận bộ mặt mới. Cho đến một ngày, có lẽ vì mặt mũi bị trầy trụa nhiều quá nên làm chàng mệt mỏi và dường như không muốn ai đụng đến hay vuốt ve nữa. Mẹ Cún và hai nàng công chúa nhỏ có ve vuốt, ôm ấp chàng kiểu nào thì chàng cũng im re, không chịu trả lời trả vốn hay hồi đáp gì hết. Buồn ghê chưa!

Đưa chàng đi khám bệnh vài lần và đã có thuốc trị rồi mà chàng vẫn lúc này, lúc kia. Khi vui thì chàng còn chịu làm việc, lúc buồn buồn thì mặt mũi chàng tối sầm lại rồi im re, im ru luôn. Cứ nhiều lần như thế, cuối cùng, mẹ Cún cũng đành phải chia tay với chàng để đi kiếm tìm người yêu khác thôi. Chứ không lẽ cứ ôm chàng vuốt ve mãi mà chàng không chịu trả lời trả vốn gì hết thì làm sao bây giờ? Thật ra thì không nỡ rời xa chàng đâu, nhưng cũng tại chàng cứ tối sầm mặt hoài nên phải đành lòng làm thế thôi nhé chàng ơi.
Lúc đầu thì mẹ Cún cũng chỉ định kiếm một người yêu khác, dáng dấp cỡ chàng hoặc cao lớn hơn chút tẹo (cỡ chừng S® 5) là được rồi. Thế nhưng, khi thấy chàng đẹp giai này thì mẹ Cún cầm lòng không đặng vì dáng dấp tuy có cao lớn hơn chàng ngày xưa nhiều, nhưng mặt mũi thật là sáng sủa, bảnh bao vô cùng.

Tuy là mê chàng cao to, đẹp giai này quá rồi, nhưng cũng phải quay lại hỏi ý của bố Cún xem sao đã. Bố Cún lúc đầu nhìn thấy chàng cao lớn, đô con quá thì cũng lo mẹ Cún sẽ ôm không xuể hoặc sẽ bị mỏi tay. Nhưng rồi, sau khi sờ nắn chàng đẹp giai này được một lúc thì ngay chính bố Cún cũng mê chàng luôn (huống hồ chi là mẹ Cún). Vậy là bố Cún chẳng cần đắn đo hay phân vân gì nữa, gật đầu cái rụp và tặng ngay chàng đẹp giai này cho mẹ Cún luôn.

Ôi chao, để chàng người yêu mới đứng cạnh người yêu cũ mà thấy rõ ràng sự khác biệt về dáng dấp ngay. Chàng người yêu cũ cũng đã thuộc dạng cao lớn, bảnh bao rồi. Nhưng so với chàng người yêu mới này thì thua xa. Chàng người yêu mới trông cao lớn là thế, nhưng lại dịu dàng lắm chứ không đến nỗi nặng nề gì đâu. Người yêu mới cao hơn người yêu cũ gần cả inches lận. Trong khi người yêu cũ chỉ cao 5.4 inches thì người yêu mới cao những 6.0 inches. Vai của người yêu cũ có 2.8 inches thì người yêu mới đô con hơn, vai ngang những 3.1 inches lận. Mặt mũi của người yêu cũ có 4.8 inches thì người yêu mới lên đến 5.7 inches luôn. Đó là chưa kể người yêu cũ khi làm việc thì khoảng 8-9 tiếng đồng hồ là cạn sức (battery) rồi, còn người yêu mới thì có thể làm việc liên tục đến khoảng 35 tiếng đồng hồ lận. Còn nữa, người yêu cũ thì chỉ có 8 GB thôi, trong khi người yêu mới có thể chứa đựng đến 32 GB lận (tha hồ mà lưu trữ đủ thứ). Đã vậy, người yêu mới có thể làm việc kiểu multi-task giỏi lắm. Chàng đang trò chuyện với ai đó, nhưng chàng vẫn quay lại chụp ảnh cho mẹ con Cún tỉnh bơ mà không bị chia trí gì cả. 🙂 🙂
Mặt mũi chàng sáng sủa, dáng dấp lại cao to nên lướt tay đến đâu, mê mẩn đến đó. 😉 🙂 Chàng biết mẹ con nhà Cún hay thích facetime về cho Ngoại nên tuy chàng không có chương trình facetime, nhưng chàng có hangout để cho mẹ con nhà Cún có thể trò chuyện với Ngoại và các cậu dì, đồng thời cũng nhìn thấy nhau như kiểu facetime luôn.
Đấy! Đã bảo cái số mê giai đẹp là vậy đó. 😉 😉

TB: Bố Cún thấy mẹ Cún ôm chàng đẹp giai này mê mẩn quá nên xem chừng … hơi ghen tỵ hay sao đó nên cũng rước luôn một nàng khác cũng y chang vậy luôn, nhưng màu da ngăm đen hơn chút thôi. 😉 🙂

Advertisements

12 Comments (+add yours?)

 1. thihanh
  Oct 25, 2014 @ 11:22:00

  có vụ rinh một tẹng một không, ai lai him thu 🙂

  Reply

 2. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi
  Oct 25, 2014 @ 01:40:56

  Ha ha … đọc bài này mà không nhìn hình chắc cũng phải … thót tim ( dùm ba Cún 😀 ) nhưng đọc tới đoạn “Nhưng rồi, sau khi sờ nắn chàng đẹp giai này được một lúc thì ngay chính bố Cún cũng mê chàng luôn (huống hồ chi là mẹ Cún)” thì thấy hình như là … “bà ăn chả ông cũng thích chả luôn rồi còn gì” … Coi như huề, hú hồn … 😀 😀 😀

  Reply

 3. imperfection
  Oct 24, 2014 @ 20:48:05

  wow, samsung dạo này cạnh tranh với apple quá há. Thấy nhiều người chuyển sang yêu HQ rồi đó nhen.

  Reply

 4. Bà Tám
  Oct 24, 2014 @ 17:38:27

  Hihi, mua luôn hai ba chàng để phục vụ cho cả nhà.

  Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 269,612 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: