Bầu Cử Sớm bắt đầu tại tiểu bang Texas

Để mọi người đều có cơ hội tham gia các cuộc bầu cử, chính quyền tiểu bang Texas luôn luôn có những Cuộc Bầu Cử Sớm cho những ai vì lý do gì đó không tiện đi bầu đúng ngày (4 tháng 11, 2014). Cuộc Bầu Cử Sớm kỳ này sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 này cho đến hết ngày 31 tháng 10, 2014. Điểm tôi muốn nhấn mạnh ở đây là khi đi bầu cử sớm, các cử tri của tiểu bang Texas có thể đến bầu cử ở bất cứ địa điểm bầu cử sớm trong quận hạt mà quý vị ghi danh đi bầu. Không cần phải đến đúng nơi dành riêng cho địa phận mình cư ngụ như trong ngày Bầu Cử chính thức (4 tháng 11, 2014).
DQ xin mời quý vị xem qua một số thông tin cần biết về Cuộc Bầu Cử sắp tới tại Quận Hạt Harris, tiểu bang Texas, bao gồm lịch trình Bầu Cử Sớm, những luật mới về xuất trình căn cước có hình ảnh tại phòng phiếu, cũng như cách thức đầu phiếu bằng máy eSlate:

1/Đài truyền hình VAN TV 55.2 (Chương trình cuối tháng 10, 2014):

2/Đài truyền hình BYN TV 57.3 (Chương trình cuối tháng 10, 2014):

3/Đài truyền hình VIETV 51.7 (Chương trình cuối tháng 10, 2014):

Phần 1:

Phần 2:

4/Đài truyền hình SGN TV 51.3 (Chương trình cuối tháng 10, 2014): Chưa có link 😉

Cho dù quý vị không chính thức bầu chọn hay ủng hộ một ứng cử viên nào trong Cuộc Bầu Cử này đi chăng nữa thì những cử tri gốc Việt của chúng ta cũng nên rủ nhau đi bầu cho thật đông đủ, để nói lên tiếng nói, sức mạnh của chính cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ này. Vả lại, khi đi bầu phiếu, chúng ta không hẳn chỉ bầu chọn những ứng cử viên đang ra tranh cử mà còn bầu phiếu cho cả những dự luật, những tu chính hiến pháp thay đổi về các luật mới trong địa phương, trong các Khu Học Chánh quanh khu vực mình cư ngụ nữa.

Mong rằng, từng cử tri gốc Việt phải biết rõ tầm quan trọng của lá phiếu của chính mình, để rồi quyết tâm đi bầu cho thật đông để tạo nên sức mạnh chung cho cả tập thể người Việt tại Hoa Kỳ cùng như sức mạnh cho mỗi cộng đồng người Việt tại từng địa phương và ngay cả quyền lợi cho mỗi cá nhân nữa. Mỗi lá phiếu là thêm quyền lợi, là sức mạnh của mỗi cử tri chúng ta. Đi bầu cho ai, ủng hộ ai thì là quyền riêng tư của mỗi cá nhân; nhưng các cử tri gốc Việt của chúng ta nên đi bầu cho thật đông đủ để nói lên sức mạnh chung cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ này nhé

TỰ DO CỦA TÔI.
SỨC MẠNH CỦA TÔI.
LÁ PHIẾU CỦA TÔI.

Để biết thêm chi tiết về Cuộc Bầu Cử năm nay tại Quận Hạt Harris, tiểu bang Texas, quý vị có thể ghé www.HarrisVotes.com.

Advertisements

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

  • 286,114 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 149 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: