Đi “cày” trở lại

Mẹ Cún nghỉ “cày” đúng 3 tuần lễ liền, đến hôm nay mới lò dò vác “cày” ra đồng tiếp đây. Đi chơi, nghỉ ngơi thì thấy thời gian trôi qua nhanh lắm. Vậy mà bảo đi “cày” thì sao thời gian trôi qua chậm thế này? 😉

Bước vào văn phòng, thấy hồ sơ chất đống trên bàn và inbox của email ngập tràn những lá email chưa đọc tới là biết chắc những ngày tháng sắp tới đây sẽ bận rộn túi bụi rồi. Vả lại, đã bắt đầu vào mùa Tổng Tuyển Cử của năm 2014 này nên công việc sẽ phải bận rộn, tối tăm mặt mũi thôi. Ít nhất phải đến cuối tháng 11 thì mới được nghỉ ngơi tiếp.

Chủ Nhật tuần này (ngày 24 tháng 8), anh em Cún – Chuột Nhắt bắt đầu nhập học trường Việt Ngữ cho niên khóa 2014-2015 rồi. Qua thứ Hai tuần tới (ngày 25 tháng 8), anh em Cún – Chuột Nhắt cũng sẽ bắt đầu nhập học cho niên khóa 2014-2015 của trường tiểu học luôn. Cũng may là lớp Chess của anh Cún và các lớp Ballet của chị Chuột Nhắt và Mèo Nhí thì được nghỉ đến thứ Bảy, ngày 6 tháng 9 mới nhập học trở lại nên chưa phải …. cuống cuồng nhiều. Các lớp Giáo Lý trên nhà thờ cũng chuẩn bị học lại luôn rồi kìa. Năm nay, chưa biết anh Cún có tiếp tục học Vovinam tiếp hay không nữa. Đang chờ võ đường Vovinam sửa sang xong xuôi và xem lại lịch trình mới biết được.

Phewwwww ….. đang lên cơn lười quá đi thôi!!! Đang định “cúp cua” qua hết kỳ nghỉ lễ Labor’s Day (ngày 1 tháng 9) rồi mới “cày” tiếp, nhưng không được rồi. Lịch trình các buổi Hội Thoại (talk shows) trên TV, Radio dành cho mùa Tổng Tuyển Cử 2014 đã lên lịch sẵn từ đầu mùa hè nên không thể dời tới dời lui được. Các bản báo cáo của những cuộc bầu cử từ đầu năm đến giờ cũng đến hạn giao nộp rồi, không thể chậm trễ hơn. Thôi, mướn thêm một số nhân viên làm việc tạm thời (temporary employee) vào làm việc đỡ vài tháng trước đã rồi tính sau ha. Chứ mùa Tổng Tuyển Cử năm 2014 này có nhiều việc phải làm lắm, không mướn thêm nhân viên làm việc tạm thời hay bán thời gian (part-time) thì sẽ không kham nổi hết đâu.

Giờ thì lo đọc mớ email đầy nhóc này trước rồi làm gì thì làm sao há. Phewwwwwwwww

Advertisements

8 Comments (+add yours?)

 1. Hà Linh
  Aug 25, 2014 @ 19:14:11

  Đi cày để lại rồi đi chơi, đi chơi mà hổng cày tiếp thì hông đi chơi thêm được nữa! vấn đề money cũng quan trọng lắm chư bộ!
  Bên chị mai trẻ con đi học lại, chị cũng tiếp những việc dang dở và đang tính đi làm volunteer cho mấy charity shops ở bên này em ơi

  Reply

  • Dã Quỳ
   Aug 26, 2014 @ 16:12:52

   hì hì hì …. đi cày mà đầu óc toàn nghĩ đến đi chơi không nè chị ui 😉

   Nếu có thời gian, em cũng thích làm thiện nguyện lắm chị ơi. Nếu chị làm thiện nguyện được thì vui và hạnh phúc lắm đó. hugs

   Reply

 2. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi
  Aug 23, 2014 @ 03:09:07

  Mướn ai cũng dzị, mướn chị chị cám ơn … 😛

  Reply

 3. t2bm4u
  Aug 22, 2014 @ 07:48:34

  You have that much vacation? Where can I find a job that has this much vacation chi.?

  Reply

  • Dã Quỳ
   Aug 22, 2014 @ 16:56:02

   Công việc của DQ thường có nhiều comp. time, cho nên trong năm, nếu cần nghỉ thì DQ lấy comp. time nghỉ. Khi nào cần nghỉ thời gian lâu mới lấy vacation. Mỗi năm, DQ có it nhất 184 hrs of vacation mà!

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 294,199 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: