Little Pony’s Birthday

Từ ngày sanh ra đến giờ, Mèo Nhí chưa lần nào mừng sinh nhật chung với đại gia đình bên Ngoại cả. Lần thôi nôi lẫn sinh nhật 2 tuổi thì đều tổ chức ở xứ cao bồi này thôi. Lần mừng thôi nôi thì còn có dì Ba từ Austin chạy xuống vui cùng Mèo Nhí, nhưng chưa bao giờ có ông bà Ngoại và các cậu dì và các em chung vui bao giờ cả. Bởi vậy nên hôm nọ, khi còn ở chơi với Ngoại thì cả nhà họp mặt đông đủ, mừng sinh nhật sớm cho Mèo Nhí trước rồi.

Lần đầu tiên có ông bà Ngoại, gia đình dì Tư, gia đình cậu Út đông đủ, quây quần mừng sinh nhật nên Mèo Nhí khoái chí lắm.

Hai lần trước thì chủ đề (theme) sinh nhật của Mèo Nhí vẫn là Kitty, nhưng năm nay, Mèo Nhí lớn hơn chút rồi, biết lựa chọn nên khi thấy chị Chuột Nhắt mê “My Little Pony” thì Mèo Nhí cũng xí phần theo. Chị Chuột Nhắt thích “Pinkie Pie” thì Mèo Nhí mê “Rainbow Dash” cho nên hai chị em cứ việc chơi chung với nhau mà không lo tranh giành gì hết. Bởi vậy, khi mừng sinh nhật sớm cho Mèo Nhí thì ổ bánh cũng có phần của chị Chuột Nhắt luôn cho có chị, có em – ấm cúng. 🙂

Tưởng như mới ngày hôm qua, gia đình mình vui mừng đón nhận món quà từ Thượng Đế trong niềm vui cảm tạ. Vậy mà quay qua quay lại, món quà Nhí (nặng có 5 lbs 11 oz = 2.585 kg, dài 17 inches rưỡi) của ngày nào bây giờ đã tròn 3 tuổi, khôn lớn lên rất nhiều rồi!

Tuy vẫn nhí và bé tí tẹo teo nhưng Mèo Nhí lại gan lì hơn cả chị Chuột Nhắt nữa kìa. 😉 Cả nhà mình vẫn luôn cảm tạ ơn Thượng Đế đã luôn giữ gìn Mèo Nhí trong suốt những ngày qua và mong rằng Mèo Nhí vẫn luôn được đầy tràn ơn phù trợ của Ba Ngôi Thiên Chúa và Mẹ Hiền Maria trong những năm tháng sau này nữa.

Hôm nay, đúng ngày Mèo Nhí thêm tuổi mới, tuy không có bạn bè hay các ông bà, cô chú bác, cậu dì bao quanh như mọi lần, nhưng có đầy đủ bố mẹ, anh Cún và chị Chuột Nhắt là cũng đủ an vui, ấm áp rồi Mèo Nhí ha. Ổ bánh của mẹ giành cho Mèo Nhí đơn giản thôi, nhưng chọn ngay hương vị strawberry mà Mèo Nhí thích nên cô nàng vui lắm. Thêm vào đó, anh Cún còn đàn tặng bản “Happy Birthday” nữa chứ. Chị Chuột Nhắt thì ôm hôn em suốt rồi còn dạy em tập múa nữa. Vậy là thích, là vui rồi đó! 🙂 🙂

Bố mẹ Mèo Nhí xin thay mặt Mèo Nhí gửi lời cám ơn đến hết thảy ông bà, cô chú bác, cậu dì, anh chị em đã thương yêu, gửi quà, chúc mừng tuổi mới đến Mèo Nhí nha.

Mèo Nhí tròn 3 tuổi rồi đó! Chúc nàng “Rainbow Dash” Nhí của nhà mình luôn mạnh khoẻ và ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, anh chị trong nhà nhé! Mèo Nhí đã có một ngày sinh nhật thật vui và ngập tràn tình thương yêu luôn nè. Thương thật nhiều! hugs and kisses!!!

Advertisements

14 Comments (+add yours?)

 1. Hà Linh
  Aug 22, 2014 @ 05:59:19

  Mừng sinh nhật bé yêu nhé bé!

  Reply

 2. Khánh Thư's Mommy
  Aug 20, 2014 @ 23:53:30

  Chúc mừng sinh nhật con gái!

  Reply

 3. khanhtranngo@aol.com
  Aug 19, 2014 @ 18:48:54

  Chúc mừng Sinh Nhật của Mèo Nhí luôn nhé. Có phần cho cô KT miếng bánh SN nào không? Chúc cho MÈO NHÍ thêm tuổi thêm ngoan themm sức khoẻ nhen 🙂

  Reply

 4. suong17
  Aug 19, 2014 @ 13:16:07

  Mẹ Dã Quỳ cho Dì Sương gởi lời chúc mừng sinh đến Mèo nhí nghen…chúc Mèo nhí thêm tuổi mới với thêm nhiều sức khỏe và vẫn luôn xinh và dễ thương , học giỏi nữa…Dì S ( và cả chồng Dì Sương rất mê ngắm hình của Mèo nhí á hehe) …Nhìn đáng yêu quá trời luôn mà…

  Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 268,901 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: