Gặp gỡ gia đình Tuyết Nhi & Cát Nhi

Ngày trước, gia đình của Tuyết Nhi & Cát Nhi cũng ở gần nhà Cún. Nhưng sau khi sanh Tuyết Nhi được một thời gian thì cả nhà Tuyết Nhi đã cùng nhau dọn về thành phố El Paso gần biên giới với Mễ Tây Cơ để lập nghiệp. Từ đó trở đi, mỗi năm, cả hai gia đình mới có dịp gặp gỡ, hàn huyên một lần nên lần nào cũng như lần đó, cả nhà già trẻ lớn bé vui quá xá chừng luôn.

Tuyết Nhi sanh sau Cún đúng 2 tuần lễ. Khi Tuyết Nhi sanh thì Cún vẫn còn nằm trong lồng kiếng. Đến khi Tuyết Nhi đã được về nhà với bố mẹ Tuyết Nhi rồi mà Cún vẫn còn nằm trong lồng kiếng thêm vài tuần nữa cơ. Vậy mà thoáng cái, Tuyết Nhi và Cún đã hơn 8 tuổi rồi kìa! Thời gian trôi qua nhanh thật. Cát Nhi thua Chuột Nhắt đúng 1 tuổi. Cô nàng này luyên thuyên nói chuyện và dạn dĩ hơn chị Tuyết Nhi nhiều. Cả hai chị em Tuyết Nhi & Cát Nhi đều xinh xắn, dễ thương nên đã được Macy’s nhận làm người mẫu tại El Paso mấy năm nay. Bởi vậy nên cả chị lẫn em đều điệu đàng, duyên dáng hết sức vậy đó.

Mấy lần trước gặp nhau, Cún và Tuyết Nhi còn ôm hôn nhau tỉnh bơ. Vậy mà lần này, hai cô cậu đã biết mắc cỡ, không cả dám ôm nhau mà chỉ bắt tay chào hỏi xã giao thôi kìa. Ối giời ạ! Mới bé tí thế kia mà đã biết mắc cỡ rồi hả con? Nhưng chỉ mắc cỡ một lát thôi, lát sau đùa nghịch vui quá, quên cả mắc cỡ nên lại cười toe, rượt nhau chạy khắp nhà rồi.

Buổi chiều thứ Sáu vừa rồi, khi gia đình Tuyết Nhi & Cát Nhi ghé chơi thì cả đám trẻ con đều chạy ào ra hồ bơi trước tiên. Mà hễ đám trẻ con nhảy xuống hồ bơi thì các ông bố, bà mẹ cũng phải lo chạy theo để trông chừng đám trẻ chứ sao. 🙂 🙂 Vui đùa, vọc nước vui quá, quên cả đói bụng hay sao mà không ai chịu lên bờ cả.

Mỗi năm, chỉ gặp nhau vào mùa hè nên tha hồ vọc nước, chơi đùa thôi. Nghịch nước chán chê, đói bụng thì lên bờ ăn sườn nướng và phở gà nhé.

Kỳ này, bố Cún tự ướp sườn với nước tương, đường và chút giấm rồi tự mang ra ngoài lò nướng luôn. Đám trẻ con nghịch nước xong, đói bụng nên ăn cả sườn nướng lẫn phở gà (mẹ Cún đã nấu sẵn). Sau đó, 5 đứa trẻ con tha hồ rượt nhau, chơi đùa, quậy tưng bừng nhà cửa trong lúc người lớn ăn uống, hàn huyên, say sưa trò chuyện. Chơi đùa chán chê, đến hơn nửa đêm mà không ai cảm thấy buồn ngủ cả. Cuối cùng, ba mẹ Tuyết Nhi và Cát Nhi phải dỗ dành và hứa hẹn sẽ ghé lại nhà Cún chơi tiếp thì hai chị em Tuyết Nhi và Cát Nhi mới chịu về đi ngủ. Vui quá mà, đâu ai nỡ chia tay đâu chứ!

Hôm nay, gia đình 2 chị em Tuyết Nhi và Cát Nhi quay lại El Paso rồi. Mình hẹn nhau hè sang năm gặp lại, tiếp tục đùa vui nha. Chưa chi đã nhớ rồi đó!

Advertisements

12 Comments (+add yours?)

 1. Hà Linh
  Jun 28, 2014 @ 07:25:50

  Thật ấm áp, tình thương mến thương!
  Thèm được làm con của mẹ Dã Quỳ quá!

  Reply

 2. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi
  Jun 24, 2014 @ 01:40:04

  Làm mình ganh tỵ nữa gồi ….

  Reply

 3. Chick
  Jun 23, 2014 @ 12:50:11

  vui ha!

  Reply

  • Dã Quỳ
   Jun 23, 2014 @ 14:07:18

   Lâu lâu mới gặp nhau nên tụi nhỏ tha hồ nô đùa thỏa thích đó chị ơi. Mùa này thảy xuống hồ nước là ai cũng khoái hết trọi á! 🙂

   Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 269,371 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 144 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: