Thua độ

Kỳ này thua độ nặng luôn rồi nè. Hức …hức …..”Khóc một giòng sông” luôn rồi. Ai biểu khi không bắt chàng Ba Tây vào chung kết mần chi, để bây giờ “khóc ròng” đây này! Mà cũng dễ hiểu thôi. Trong lịch sử bóng đá của World Cup, chưa có một đội nào chỉ có 10 cầu thủ mà thắng đội 11 cầu thủ bao giờ cả. Rõ ràng trong trận này, trọng tài hơi thiên vị cho cơn lốc màu da cam nhiều hơn vì nhiều chàng khoác áo da cam đốn chân cầu thủ Ba Tây mà không bị lãnh một thẻ vàng nào cả. Đến độ, người xướng ngôn viên phải thốt lên “Làm sao để lãnh thẻ vàng??”, rồi ông ta còn bồi thêm “KICK THE REFEREE???”. :)) :))

Cơn lốc màu da cam của gia đình Siu Nhưn và chị Th. Đoàn đã đưa anh chàng Samba về vườn đuổi gà cho vợ mất rồi. Đúng là lo bão lốc đâu không thấy, chỉ thấy cơn lốc màu da cam đang thổi mình tơi tả luôn đây.

Lúc đầu còn cá độ đàng hoàng, sau này còn “chấp” luôn nữa mới điêu đứng lầm than chứ. Mà khổ, thua độ này không phải thua rừng vàng biển bạc hay tiền nong gì đâu, mà thua độ cả đời luôn mới khốn đốn cuộc đời đây này làng nước ơi. Ai biểu mê đá banh chi cho lắm rồi bây giờ bị banh đá lại đây nè. ….hức …hức …..

Tự dưng khi không ghét luôn cơn lốc màu da cam. Kiểu này, nhờ trời khóc giùm luôn mấy ngày liền luôn cho đỡ ….ghét mới được. …hức …hức …..Bình thường, anh chàng Hoà Lan này chơi theo kiểu tổng lực “biển người” 1-10 thần tốc. Nhưng đã bao nhiêu lần, anh chàng này vẫn không thể nào lấy cúp cho nên kỳ này mới thay đổi chiến thuật, trở về với chiến thuật cổ điển, lợi dụng chiều cao của các cầu thủ của đội mình nên với lối chơi đưa banh dài đã làm cho hàng hậu vệ của Ba Tây chạy mệt xỉu. Và rồi đã xỉu thật. Xỉu 1-2 luôn mới chết chứ. …hức ….hức …..Anh chàng Ba Tây thua vì bị trúng kế ….Khổng Minh rồi kìa. Chỉ cần những chàng khoác áo màu da cam làm cho các chàng Ba Tây nóng giận, mất bình tĩnh là cơn lốc da cam xoáy vòng liền. Nói “túm” lại, trong trận đấu cân não, nếu khâu chuẩn bị tâm lý không chu đáo thì dễ bị ….”đâm” lắm nha. Bởi nếu so sánh lối chơi và kỹ thuật cá nhân cũng như hợp đồng toàn đội thì anh chàng Ba Tây trên chân anh chàng Hoà Lan chứ. Chỉ tiếc cho Ba Tây kỳ này không gặp may thôi. ….hức …hức ….

Thua thì vẫn thua, nhưng vẫn không bỏ anh chàng Ba Tây được mới lạ lùng chứ. Thôi kệ, chàng cuốn gói về nhà đuổi gà cho vợ thì cứ về nhá. Bây giờ đành quay qua …..yêu lại chàng khác “an ủi” vậy chứ biết sao giờ. ….hức …hức ….

Không biết sẽ bắt anh chàng Á Căn Đình hay anh chàng Đức tiếp tục đây ta ? ….

Advertisements

6 Comments (+add yours?)

 1. Dã Quỳ
  Jul 03, 2010 @ 23:04:12

  >Ẩn danh: hổng biết là ai hết, nhưng thấy chúc vui là khoái rùi à ! Mrs. Trương: hahahaha ….. Kỳ này cơn lốc màu da cam dzới con cháu Hít Lê đụng nhau chung kết rồi quá hà ….hí hí hí Anh DHoàng: đang ăn mừng Đức đã đưa anh chàng Tango Á Căn Đình dzìa dzường nà …:)) :))

  Reply

 2. Diên Hoàng
  Jul 03, 2010 @ 17:46:35

  >Đức thắng đậm, miệng lại cười như hoa 🙂

  Reply

 3. Mrs. Truong
  Jul 03, 2010 @ 06:35:19

  >Trời ơi chị gái, người ta bị hai thẻ vàng đó chị gái, sao nói không thẻ vàng nào??? Chị gái tưởng mấy anh Ba Tây của chị chắc đàng wàng lắm á, cũng đá đạp ngta tả tơi chứ bộ.Mà thôi, mình thắng mình có quyền híhíhíh

  Reply

 4. Anonymous
  Jul 03, 2010 @ 05:15:49

  >Cuoi tuan` Vui nha Nang`..

  Reply

 5. Dã Quỳ
  Jul 02, 2010 @ 20:11:30

  >Ai mà thức khuya thế nhỉ??? Thì thua độ đậm quá nên khóc cho bõ ghét mà ….hức …hức ….

  Reply

 6. HwoangNguyen
  Jul 02, 2010 @ 20:06:48

  >Sao mà khóc kinh thế? hức hức hoài 😀

  Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 294,303 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: