Disneyland – Mùa hè 2010

Thứ Sáu, 11 tháng Sáu, 2010:

Lúc đầu, bố Cún định sẽ dẫn hai anh em Cún đi Disneyland từ 9:00 – 10:00 giờ sáng cơ. Nhưng có mấy người bạn của bố Cún gọi điện thoại hẹn đi ăn sáng nên bố Cún xách xe đi ăn sáng đến cũng gần 10:00 giờ mới về. Sau đó, có một chị bạn của mẹ Cún hẹn gặp gia đình Cún vào giấc 11:00 – 11:30 giờ trưa ở dưới khu Bolsa, ngay nhà hàng nem nướng Bodard nên cả nhà lại kéo nhau chạy xuống khu Bolsa luôn thể. Sẵn gặp chị bạn của mẹ Cún thì cả nhà ăn trưa luôn cho no nê để lấy sức mà đi chơi chứ. Ăn uống xong, chị bạn của mẹ Cún quay lại chỗ làm thì cả nhà Cún còn kéo nhau đi mua vài món ăn vặt, nhét đầy ba lô rồi mới quầy quả trở về lại khách sạn. Sở dĩ phải quay lại khách sạn là vì những khách sạn ở quanh khu vực này đều có những chuyến xe bus (miễn phí) đưa/đón khách đi Disneyland chơi. Dại gì mà phải tự lái xe đi đến đây, rồi lại phải mất công tìm chỗ đậu xe xa lắc xa lơ, rồi lại phải tốn tiền gửi xe cho mệt nhọc. Khách sạn có sẵn xe bus thì leo lên đi cho tiện chứ. Về đến khách sạn thì còn gần 30 phút nữa mới có chuyến xe bus đi ra Disneyland. Thế là cả nhà Cún lại kéo nhau trở lại lên phòng, lăn ra thiếp mắt đi một tẹo cho khỏe người.

Đúng 1:00 giờ thì xe bus rời khách sạn, trực chỉ Disneyland.

Cún nhà ta háo hức ghê lắm. Từ ngày trước khi đi qua Cali. thì Cún đã luôn nhắc sẽ được đi Disneyland. Mấy ngày nay, đi loanh quanh nhiều chỗ, nhưng tối nào, Cún cũng nhắc bố mẹ phải dẫn đi Disneyland nữa. Nhiều hôm, cả nhà kéo nhau về đến khách sạn sớm thì khoảng 9:00 – 9:30 giờ tối là Cún lại bắc ghế, leo lên cửa sổ để ngắm người ta bắn pháo bông từ bên kia Disneyland qua. Thành thử, bây giờ nghe nói đang trên đường đi Disneyland là anh chàng khoái tít mắt. Xe vừa chạy được dăm ba phút là bé Chuột đã lăn ra ngủ khò mất tiêu. Giờ này là giờ ngủ trưa của bé Chuột mà, hèn chi! Thôi kệ, cứ để cho bé Chuột ngủ cho khỏe, hôm nay còn cả nguyên ngày đi chơi cơ mà.

Xe bus chạy chưa đầy 10 phút là đã đến cổng Disneyland rồi. Mọi người rồng rắn kéo nhau đi vào khu vui chơi giải trí này. Cún chưa gì đã nhảy nhót thích thú, luôn miệng nói: “Cún đi gặp Mickey Mouse”. Bé Chuột thì vẫn say ngủ.

Hôm nay mặc dù chỉ mới là thứ Sáu, chưa hẳn là cuối tuần, nhưng thiên hạ cũng kéo nhau đi chơi đông khiếp luôn. Bởi lẽ không hẳn chỉ có những du khách từ khắp nơi trên Hoa Kỳ kéo về đây mà có luôn cả nhiều phái đoàn du khách từ các quốc gia khác cũng ghé lại nữa. Lại thêm đang vào mùa hè nên trẻ con, thanh thiếu niên rủ nhau đi chơi cũng khá đông. Thêm vào thời tiết mát mẻ, nhiệt độ lý tưởng như thế này nữa thì cho dù là dân thổ địa ở đây vẫn muốn đi chơi như thường đấy thôi.

Ba mẹ con Cún trong lúc ngồi chờ bố Cún chạy đi mua vé thì kéo nhau ra chụp hình, chụp ảnh. Bé Chuột vẫn còn mê ngủ nên bị anh Cún chọc ghẹo cỡ nào cũng chẳng hay biết. Anh Cún nhìn thấy tấm bảng “Disneyland” với hình chú chuột Mickey là anh chàng nhẩy cẫng lên vui sướng. Thích nhá! Lẽ ra thì bố Cún đã mua vé trước ở khách sạn, nhưng họ chỉ bán loại vé dành cho 2-3 ngày, chứ vé 1 ngày thì không có. Thành thử bây giờ lại phải xếp hàng mua vé đây nè. Cũng may là ở đây, mọi người chịu khó xếp hàng theo thứ tự hẳn hoi và không lộn xộn gì cả nên cũng nhanh lẹ lắm. Bé Chuột còn nhỏ nên không mất vé. Cún hơn 4 tuổi rồi, nên phải mất 1 vé. Giá vé cũng hợp túi tiền thôi: người lớn = $75, trẻ em từ 3-12 tuổi: $65. Có mấy cái coupon lấy từ khách sạn nên bớt được mỗi vé $5 nữa nên cũng còn ….lời chán. 🙂 🙂

Bố Cún mua vé xong, cả nhà kéo nhau đi vào ………..tiếu ngạo giang hồ đây. Bố Cún thì đẩy xe của bé Chuột. Mẹ Cún thì đẩy xe của Cún. Chứ đông người như thế này mà để cho Cún đi bộ thì bố mẹ rượt theo không kịp đâu. Sẩy ra là lạc mất trong đoàn người đông đúc thế kia thì kiếm có mà mòn hơi.

(Mời mọi người cùng ngắm một số hình ảnh được chụp lại từ lúc mới vào cổng cho đến khoảng 7:00 giờ tối nè)

Hên cho Cún kỳ này, vừa đi vào đến nơi thì đã gặp được cô chuột Winnie (Winnie Mouse). Bình thường thì phải chờ xếp hàng lâu lắm mới được gặp những “nhân vật” này . Nhưng có lẽ hôm nay Cún hên nên chỉ cần đứng xếp hàng chưa đầy 5 phút là đã có thể được ôm cổ, bá vai, nựng nịu cô chuột Winnie rồi. Bé Chuột vẫn còn say ngủ cũng được (hay bị?) bố mẹ kéo vào chụp hình chung với Winnie luôn. Cún vừa được chụp hình xong, quay qua thấy có cô bé nào đó đang cầm cuốn sổ xin chữ ký của Winnie nên cũng đòi mẹ xin chữ ký của Winnie nữa. Khổ nỗi, trong ba lô của mẹ không có tờ giấy, cuốn sổ nào cả (mặc dù trước khi đi, mẹ đã tự dặn mình rồi đấy, vậy mà vẫn quên! Hư thật). Mẹ Cún đành chạy vào mấy tiệm bán hàng lưu niệm ngay đấy để mua cuốn sổ + cây bút cho Cún để Cún còn chạy theo nhiều “nhân vật” khác để xin chữ ký nữa chứ.

Chụp hình với Winnie xong thì Cún thấy nhân vật Mark. Cún lại đòi vào bắt tay Mark nữa. Nhưng vừa xếp hàng được 1-2 phút thì có thông báo là Mark đã đến giờ nghỉ giải lao nên đành “lỡ hẹn” với Cún rồi. Cún tiu nghỉu nhìn quanh xem có gặp gỡ được ai nữa không. Mẹ Cún đang còn quay quanh để xem hai bố con bé Chuột ở đâu thì Cún đã gọi ới ời: “Mẹ ơi, Donald kìa!”. À, thì ra là chú vịt Donald đang ở đằng kia. Cả nhà lại kéo nhau qua xếp hàng để cho Cún chụp hình tiếp. Lần này cũng y lần trước, không chỉ một mình Cún mà luôn cả gia đình kéo vào chụp chung luôn thể. Hàng cũng không đông lắm nên chỉ đứng chờ chừng 5-10 phút gì đấy thôi. Mẹ Cún nhớ những năm vào đầu thập niên, mẹ Cún có dẫn các cậu, các dì của Cún đến đây chơi thì lần nào cũng phải đứng xếp hàng, chờ được chụp hình lưu niệm với những nhân vật này cũng cả 30 phút là ít. Lần này, vậy là Cún hên nhất rồi đấy nhé.

Chụp hình với Donald xong thì cả nhà kéo nhau đi sâu vào bên trong để ngắm cảnh, cho Cún đi chơi tiếp. Đi ngang qua những dãy phố nho nhỏ với nhiều hàng quán dọc đường, Cún cứ đòi chạy vào trong đấy. Cũng may là stroller có seatbelt hẳn hoi nên Cún không vùng ra mà chạy được. Nếu không, có lẽ Cún đã vuột chạy mất mấy lần rồi. Mỗi lần thấy có ban nhạc sống nào đang chơi dọc đường hay những nhân vật trong những phim hoạt họa của hãng Walt Disney thì Cún lại reo lên mừng rỡ, mẹ Cún lại phải đưa Cún đến coi cho bằng được.

Đi hết những dãy phố nhỏ ở Main Street này thì vào đến khu vực có toà lâu đài landmark của Disney đây. Nơi đây, mỗi tối, vào lúc 9:00 giờ tối sẽ có bắn pháo bông rầm rộ ở đây này. Đang chưa biết quẹo theo ngã nào để đi đâu chơi trước thì Cún thấy có trò chơi bay bằng phi thuyền lên không gian ở phía bên phải nên đòi phải đi chơi cho bằng được. Bé Chuột vẫn còn mê ngủ nên hai mẹ con Cún gồng gánh nhau, đứng xếp hàng rồng rắn để cho Cún vào chơi mấy cái ride này.

Mẹ Cún hết bế Cún rồi cõng, hết cõng rồi cho Cún leo lên vai, hết leo lên vai thì thả xuống đất. Xếp hàng cả hơn nửa tiếng đồng hồ. Vừa vào gần đến ngõ vào (gate) thì Cún đòi đi tiểu. Ối dào ơi. Lúc nãy, trước khi vào xếp hàng thì bố mẹ đã hỏi Cún có muốn đi tiểu trước không thì anh chàng lắc đầu lia lịa. Bây giờ thì cuống cuồng cả lên. Vậy là mẹ Cún lại phải cõng Cún đi ngược ra ngoài, giao Cún lại cho bố Cún để dẫn Cún đi vệ sinh. Mẹ Cún ngồi trong bé Chuột vậy. Cún sau khi đã “giải quyết bầu tâm sự” xong xuôi thì lại leo lên lưng mẹ, bắt mẹ cõng vào xếp hàng tiếp. Lần này thì đỡ hơn, chỉ khoảng 15-20 phút gì đó là hai mẹ con đã vào đến nơi rồi. Con người ta thì sợ hãi, khóc thét cả lên. Cún nhà mình thì khoái chí, toe toét cười. Khi ngồi trên những chiếc phi thuyền be bé, bay vù vù theo những qũy đạo khác nhau thì Cún ta cười khanh khách, vỗ tay liên tục. Thích quá mà!

Hai mẹ con Cún đi xong ride phi thuyền này, trở ngược ra thì bé Chuột cũng vừa tỉnh giấc. Bé Chuột vừa mở mắt ra, thấy đông người, nhiều trò chơi là đã tỉnh như sáo luôn, không khóc lóc hay đòi mẹ bế như mọi lần nữa. Vui quá mà. Đi qua khỏi trò chơi phi thuyền này thì đến chỗ Star War. Cái này thì để cho hai bố con Cún dẫn nhau đi vào nhé. Chỗ này ngày xưa mẹ Cún đã từng dẫn mấy cậu, dì của Cún đi rồi. Còn nhớ, có lần, dì Ba của Cún sau khi đi ride này xong, bước ra khỏi cửa là té đùng ra xỉu cái đạch, làm mẹ Cún hết hồn lần đó. Cái Star War ride này đi chòng chành mà cũng khá nhanh, nên ai mà yếu tim là khỏi đi luôn. Cũng may là bữa nay Cún cao được một chút nên vượt quá chiều cao tối thiểu của người ta đòi hỏi (24 inches) nên tha hồ mà đi được đủ mọi trò chơi, kể cả những cái ride táo bạo như này luôn.

Trong khi hai bố con Cún đi chơi trong Star War ride thì hai mẹ con bé Chuột bồng bế nhau đi ………shopping loanh quanh đấy, chứ ngồi chờ không làm gì cho ….uổng! 🙂 :). Ngay cạnh đó có một tiệm bán đồ lưu niệm với những món hàng mới của bộ phim Toy Story 3 nên bé Chuột khoái lắm. Bước vào phía trong, món này bé Chuột cũng chỉ, cũng đòi hết. Mẹ Cún vội mua 2 chiếc áo thun có in hình đủ các nhân vật trong bộ phim Toy Story 3 cho hai anh em Cún. Sau đó, hai mẹ con còn ôm mấy món đồ chơi, pins, hàng lưu niệm linh tinh, nho nhỏ để làm qùa cho mọi người nữa. Vừa shopping xong, quay ra thì cũng đúng lúc hai bố con Cún trở ra. Nghe bố Cún kể là Cún thích mấy cái ride táo báo kiểu này lắm. Bố Cún còn muốn chóng mặt, trong khi Cún thì cười khanh khách. Đúng là con nít, chưa biết sợ là gì hết trơn mà.

Chưa kịp nghỉ mệt thì Cún lại đòi xếp hàng để đi qua cái ride Toy Story 3 và nhà ma. Nhưng thấy xếp hàng lâu quá nên mẹ cầm mấy cái vé (ticket) lúc nãy vào cổng, chạy qua mấy cái máy để lấy loại vé “Fast Ride”. Loại vé này có ghi giờ giấc, khi nào đến giờ thì mình chỉ việc quay lại, đi thẳng vào trong chứ không cần xếp hàng rồng rắn cho mệt. Kiểu này tiện lợi nè. Trong lúc chưa đến giờ đi ride thì cả nhà kéo nhau đi qua chỗ khác chơi, chứ dại gì mà đứng phơi nắng, xếp hàng. 🙂 🙂

Bây giờ, bé Chuột đã tỉnh ngủ nên bố mẹ bắt đầu mệt đây. Hai anh em Cún thay phiên nhau chỉ chỏ, hỏi han đủ thứ chuyện. Cả nhà dẫn nhau đi qua chỗ toà lâu đài, vào sâu phía sau của lâu đài để đến một khu vui chơi khác. Những chỗ này, chỗ nào chỗ nấy, xếp hàng cũng dài thoòng, lâu lắc. Cún không thích nên đòi đi lên cưỡi ngựa, rồi leo lên mấy cái Tea Pots, v.v……

Đi xong hết cái ride Tea Pots thì cả nhà kiếm chỗ nghỉ ngơi, lôi thức ăn vặt lúc trưa mua sẵn, ngồi bày hàng ra ăn/uống ê hề. Kiểu này vừa tiện mà khỏi cần phải lo chen lấn vào những nhà hàng, quán xá trong đây để ăn những món ăn mà mình không ưa thích cho lắm. Ăn uống no nê, nạp đủ năng lượng rồi thì cả nhà kéo nhau đi tiếp sâu vào phía sau. Phía trong này là khu Toon Town với những trò chơi cho trẻ con, những toà nhà xây theo kiểu trong những phim hoạt họa, những chiếc xe trò chơi be bé. Nói chung, khu Toon Town này thì trẻ con mê mẩn nhất đấy mà.

Hai anh em Cún vào đến trong khu Toon Town này thì mê mải, thích thú lắm. Cả hai anh em đều không chịu ngồi trên xe đẩy nữa mà đòi chạy xuống đi bộ rong ruổi khắp nơi. Chạy đầu này gõ cửa, chạy đầu kia phá phách. Cứ vậy mà bố mẹ rượt theo muốn hụt hơi. Chạy phá mệt thì Cún chạy vô chỗ playground để vừa nghỉ chân, vừa chơi luôn trong đấy. Bé Chuột chạy phá mệt thì quay qua đòi bố bế. Hôm nay bé Chuột ngoan quá, không nhõng nhẽo đòi theo mẹ hoài nữa nha.

Hai anh em Cún thấy những chiếc xe trò chơi nho nhỏ, xinh xinh là lại trèo lên nô đùa, nghịch ngợm cho đến chán chê mới thôi. Nhiều lần, bố mẹ còn chưa kịp thấy một chiếc xe mới thì Cún đã nhìn thấy từ xa nên chạy ù tới. Bé Chuột thấy anh Cún chạy ù đi thì cũng le te chạy theo. Cứ vậy mà như rượt đuổi nhau vậy (là bố mẹ rượt theo hai đứa giặc con đấy mà).

Ở trong đây, hai anh Cún lại có dịp gặp gỡ được thêm nhiều nhân vật từ các bộ phim hoạt họa hay những nhân vật trong Mickey Mouse Clubhouse này: chú chó Pluto nè, anh chàng Goofy, cô nàng Daisy ……v.v. …Và gặp lại luôn cô chuột Winnie nữa. Chưa hết, còn có Bạch Tuyết (Snow White). Nhưng hai anh em Cún chỉ xếp hàng để chụp hình được với chú chó Pluto và cô chuột Winnie nữa thôi. Còn lại những nhân vật khác thì phần vì hàng dài quá, phần vì bé Chuột chứ chạy đầu này, xọ đầu kia nên không chụp hình chung được.

Đi chơi mải miết chưa đã, Cún lại còn đòi đi mấy cái ride khác trong này nữa chứ. Cũng may là lúc mới vào, mẹ đã “khôn” ra nên đã lấy vé “Fast Ride” cả rồi nên bây giờ khỏi lo xếp hàng, chỉ đi thẳng vào thôi. Chạy nhảy, nô đùa cả ngày như thế mà cả hai anh em Cún vẫn chẳng biết mệt mỏi là gì. Sau 5:00 chiều thì thời tiết đã hơi se se lạnh một chút nên mẹ bắt hai anh em phải khoác thêm áo. Cún lúc đầu dùng dằng không chịu khoác áo, mãi đến khi thấy bé Chuột chịu khoác áo đàng hoàng thì anh Cún mới chịu mặc theo. Chạy nhảy quá mà, nên nóng nực cả rồi, đâu có biết lạnh đâu. Bố mẹ chỉ lo xa, sợ hai anh em Cún bị lạnh thôi.

Chơi đã đời thì mẹ con Cún lại kéo nhau đi ….shopping mua quà lưu niệm tiếp. Mãi đến gần 7:00 giờ chiều thì cả nhà Cún đi ngược ra ngoài để chuẩn bị đón coi buổi trình diễn đặc biệt – Parade Summer 2010. Khi cả nhà Cún đi ra đến chỗ chuẩn bị cho buổi trình diễn thì thiên hạ đã ngồi đông nghẹt cả hai bên vệ đường. Cũng may là cả nhà Cún cũng tìm được một chỗ thật gần và tiện lợi để ngắm toàn cảnh buổi biểu diễn.

Và đây, Disneyland Parade cho mùa hè 2010 nè:

Parade tiếp tục cho đến hơn nửa tiếng đồng hồ:

Suốt buổi biểu diễn, Cún nhảy múa theo, ca hát theo tỉnh bơ vậy đó. Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, người ta tung ra một loạt những mảnh giấy đủ màu có hình Mickey Mouse. Cún nhà ta cũng uà ra nhặt nhạnh cho bằng được đủ màu, đủ kiểu mới thôi. Nhặt xong còn mang lại khoe với bố mẹ và chia cho em Chuột nữa.

Coi xong Parade Show thì Cún lại đòi quay lại cưỡi ngựa tiếp. Hai bố con bé Chuột đứng ngoài chờ, còn hai mẹ con Cún lại rồng rắn, dẫn nhau vào trong để chơi trò cưỡi ngựa. Xong trò này thì chạy qua đi xe lửa. Hết trò đi xe lửa lòng vòng thì leo lên thuyền đi loanh quanh. Hết đi loanh quanh trên thuyền thì đòi qua chơi trò bay bằng chú voi Jumbo. Cứ vậy mà chơi hết trò này qua trò khác. Chơi cho đến gần 9:00 tối thì Cún mới chịu để bố dẫn đi ngược ra lại phía gần toà lâu đài để chuẩn bị chờ coi bắn pháo bông.

Khi ra đến khuôn viên phía trước toà lâu đài thì thiên hạ, bà con đã ngồi xếp lớp chật cứng mọi chỗ cả rồi. Ai ai cũng thích chờ coi chương trình bắn pháo đông đặc sắc, sống động và thú vị này hết cả mà. Lúc đầu, cả bố lẫn mẹ của Cún cứ nghĩ chắc phải đứng cả buổi để coi bắn pháo bông (như những lần khác) rồi. Ai dè, có cặp vợ chồng kia thật dễ thương, đã nhường băng ghế họ đang ngồi nghỉ cho hai anh em Cún. Thật là lịch sự và dễ thương hết sức vậy đó. Thế mới biết, trẻ con đi đâu cũng được nâng niu, cưng yêu, chiều chuộng vậy đó.

(Còn đây là một số hình ảnh chụp được từ lúc Parade Show cho đến lúc bắn pháo bông)

Trong lúc bắn pháo bông thì toà lâu đài luôn luôn được đổi đủ màu sắc, trong rất …..magical!!! :)) :)) …. Có những lúc có cả cô tiên xinh xắn (fairy) bay lượn (dĩ nhiên có cột dây) trên không trung trong lúc pháo bông đang bắn đầy trời nữa. Lúc thì lại có cả chú voi Jumbo bay tới bay lui nên hai anh em Cún khoái chí, vỗ tay liên tục.

Bắn pháo bông từ 9:00 giờ tối cho đến khoảng 9:30 giờ tối thì chấm dứt. Lúc này, anh Cún mới chịu lăn ra ngủ. Bé Chuột thì vừa ra đến ngoài cổng cũng lăn ra ngủ luôn. Bố mẹ Cún lúc này cũng mệt đứ đừ rồi, vì suốt cả ngày cứ rượt theo hai đứa giặc khắp nơi, khắp chốn mà. Cả nhà túa theo đoàn người đông nghẹt, ra đến ngoài cổng thì cũng đã hơn 10:00 giờ đêm. Ngồi chờ xe bus đến đón về lại khách sạn cũng không lâu lắm vì giờ này giấc khuya nên xe bus thay phiên liên tục mỗi 30 phút/1 chuyến mà.

Về đến khách sạn thì cả hai anh em Cún vẫn ngủ mê ngủ mệt. Cả anh lẫn em vừa ngủ vừa mơ, cười khanh khách. Vậy là xong một ngày vui vẻ, thoải mái. Mẹ Cún lúc này mới lui cui sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị cho ngày mai bay về lại xứ cao bồi, kết thúc những ngày nghỉ ngơi đầy thú vị này.

Hẹn quay lại đây vào kỳ tới nhé!

Advertisements

12 Comments (+add yours?)

 1. Dã Quỳ
  Jul 01, 2010 @ 17:09:15

  >Mẹ Tammy: "nhịn ăn" để giữ eo đó chứ gì mà cảm động ….hahahaha …. Sang năm nhớ dẫn bé T. đi chơi nha. Hông đi Disneyland thì bay xuống Orlando đi DisneyWorld cho bõ công …hí hí hí … DisneyWorld thì phải đi vài ngày mới hết tại có nhiều Parks xung quanh đó nữa. Orlando cũng có Universal Studio luôn kìa! Có Sea World luôn nữa á. Đi 1 lần luôn cho hết lượt nha! Mà sang năm có đi Disney World thì nhớ hú DQ à nhen …hí hí hí

  Reply

 2. Tammy's mom
  Jul 01, 2010 @ 15:21:51

  >Hihihih, nghe thấy thương ghia hông , gì mà "ngồi nhịn ăn, viết cho xong…" làm mình cảm động quá sức hè !! Cảm ơn nhiều lắm nhen vì những chia sẻ bổ ích. Cảm ơn, cảm ơn nữa nè 🙂

  Reply

 3. Dã Quỳ
  Jul 01, 2010 @ 14:20:20

  >Cô Hai: chèng ui, miễn có giỏ LV để tui phe dzí thiên hạ thui à, đâu cần biết made in China hay made in LA đâu ….hehehehe …..(má ui, mắc cười quá nè)Chị TVi: Dạ vâng. Tụi nhỏ khoái chuyến đi chơi này lắm. Về đến nhà rồi mà vẫn còn đòi đi tiếp đó chị ơi.

  Reply

 4. Tường Vi
  Jul 01, 2010 @ 14:12:31

  >Di choi vui qua ha DH? Mot chuyen du lich dang nho ha? Hai chau qua de thuong di !

  Reply

 5. Cô Hai
  Jul 01, 2010 @ 02:04:52

  >Giỏ LV của tui là made in phuocloctho đó, bà còn muốn hông ? :kekekeke

  Reply

 6. Dã Quỳ
  Jun 30, 2010 @ 21:45:49

  >Cô Hai: sẽ làm vài chuyến nữa mà. Cún đi về mà vẫn cứ nhắc Disneyland hoài đây nè. Ừa há, kỳ tới, tui sẽ highlight tóc 5-7 màu lun, mặc áo lững lờ, quần chờ 1 phút …..rùi khoe hàng trong/ngoài đủ hết lun cho bà sợ! ….hahahaha ….Ủa lộn, cho sành điệu chớ. Mà nhớ nha, lúc đó bà phải cho tui mượn thêm mí cái ví LV của bà nữa để tui đi khoe khắp xóm làng đó nhen. hehehehehehChị BeBo: nhỏ Hai đang chọc quê em đó mà chị ui. Tại nhỏ Hai với em đi đâu cũng thấy thiên hạ mang "của" ra khoe nhiều quá, lại còn mặc đồ hở hang, sành điệu quá mạng mà hai đứa tụi em toàn dân nhà quê nên nhỏ Hai xúi em …..làm theo thiên hạ cho …..bố nhận không ra dzậy á ….hehehehe ….. Hai anh em Cún mê kỳ đi chơi này lắm đó chị ui. Sang năm, sắp xếp rồi mấy gia đình chị em mình đi chung luôn thì chắc vui lắm ha.Mẹ Tammy: "thể theo lời yêu cầu" nên ngồi nhịn ăn, viết cho xong rùi nè ….hehehehehe ….Ừa, sang năm làm một chuyến qua bển đi nàng ui. Mùa hè thời tiết mát mẻ nên bé T. đi cả ngày cũng hổng mệt đâu. Mà bé T. lúc đó lớn chút rồi nên thích lắm đó. Thấy hai anh em Cún toe toét, khoái chí cỡ nào là đủ biết rồi kìa. Kỳ này, gia đình DQ hổng có đi Sea World San Diego mà cũng hổng đi Universal Studio LA tại Sea World thì Cún đi bên San Antonio rồi, còn Universal Studio thì nếu ai thích phim ảnh thì mê, còn tụi nhỏ thì không thích mấy chỗ đó đâu. DQ ngày xưa đi rồi nên biết vậy á. (Ghê, đòi hỏi thấy sợ lun à). Ừa, coi video xong mún đi liền hông??… Dzậy thì đi nhanh lên. hí hí hí Mẹ Chuột: hôm nào dẫn CC đi chơi luôn đi mẹ Chuột ui. Mẹ Annie: Ừa, chỗ này mẹ Cún cũng khoái nữa mà. Thành thử đi tới đi lui 5-6 chuyến rồi mà vẫn đi. Tại mỗi năm, những cái show lại mỗi thay đổi theo từng theme khác nhau đó mà nên chưa biết chán. 🙂 🙂

  Reply

 7. tanya
  Jun 30, 2010 @ 17:37:01

  >Disneyland tới dì Tanya còn khoái nữa nói chi là mấy đứa nhỏ…hihihi….năm ngoái dẫn Annie đi cũng mê mẩn khoái chí như anh Cún và em Chuột vậy :))

  Reply

 8. Mẹ Chuột
  Jun 30, 2010 @ 15:33:58

  >Đi chơi vui quá xá ..

  Reply

 9. Tammy's mom
  Jun 30, 2010 @ 13:07:45

  >Nhìn hình với coi video vui quá! Cún tức cười quá ha, giống như là chim được sổ lồng vậy á. Cười toe cười toét.DQ nhớ viết mô tả chit tiết thêm nhen, để coi trong đó chỗ nào đẹp ra làm sao, vui thế nào, mấy đứa nhỏ hâm mộ chỗ nào nhiều, để mình học kinh nghiệm. Disneyland này chắc phải vào danh sách "To do list" năm sau quá ta!! Thanks DQ.(oh, mà DQ có đi Sea World với Universal Studio hông? Nếu có post hình post bài luôn nhe. Thanks a lot.)Hiihihi, đòi hỏi thấy ớn quá hén ! (ai biểu post video lên coi ghiền quá, làm mình muốn đi Cali liền luôn nè !!:-))

  Reply

 10. BeBo
  Jun 30, 2010 @ 03:41:41

  >đánh máy lộn "xúi" chứ hổng phải "xíu"…

  Reply

 11. BeBo
  Jun 30, 2010 @ 03:40:11

  >Nhỏ Hai xíu nhỏ Quỳ, chị tức cười quá…ha…ha…Bé Chuột khò xong rồi dậy cười toe toét hé, vui nhứt là anh Cún nhà ta đó.

  Reply

 12. Cô Hai
  Jun 29, 2010 @ 23:13:02

  >Hình gia đinh đi chơi vui quá, nhất là Cún với chuột ….Sang năm làm chuyến nửa đi hén .Nhưng bà nhớ sang năm highlight tóc 2-3 màu, mặc áo 1/2 lưng trần khoe 2 sợi dây nịt VS(nhớ là khác màu) cho nó sành điệu, trẻ trung nha :kekeke

  Reply

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Nếu bạn có để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn thì xin cho biết quý danh luôn nhé. Bởi với một người "ẩn danh" thì khó trò chuyện lắm! :) :)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Ngược/Xuôi

 • 294,466 bạn ghé thăm (từ 15-5-2011)

Chủ Nhà

Nếu nhà này “sập” thì chạy qua bên này: http://daquydalatian.blogspot.com

Khách Quý

Follow Lại Gần Với Nhau on WordPress.com

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 154 other followers

Tuổi của Mèo Nhí

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Chuột Nhắt

Lilypie Kids Birthday tickers

Tuổi Cún

Lilypie Kids Birthday tickers
%d bloggers like this: